CETECH-THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN- 2022

Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Tư vấn Kỹ thuật và Chuyển giao công nghệ (CETECH) cùng toàn thể Quý khách hàng và đối tác.

Nhân dịp đón năm mới tết Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo Công ty CETECH, chúng tôi gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới  Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Năm 2021 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Công ty CETECH luôn cố gắng, nỗ lực để khẳng định vị trí là công ty tư vấn thiết kế cơ điện chuyên nghiệp và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Để có được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm và sự hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, tinh thần làm việc tập thể của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

CETECH chúng tôi đã và đang từng bước phấn đấu phát triển để trở thành một công ty tư vấn thiết kế cơ điện hàng đầu trong nước, mang lại những sản phẩm giá trị, đóng góp cho xã hội, nâng cao đời sống cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

            Thưa quý khách hàng,

Là đơn vị tư vấn thiết kế Cơ điện chuyên nghiệp, bên cạnh mục tiêu phát triển chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng, tiến độ và cung cách phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì thương hiệu CETECH luôn được khách hàng lựa chọn cho sự hợp tác cùng phát triển của mình.

Năm 2022 này, chúng tôi tiếp tục mở rộng, phát triển chiều sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Cơ Điện nhằm phát huy năng lực sở trường của mình. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cùng với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong công tác tư vấn thiết kế, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm thiết kế mà chúng tôi mang lại.

Đầu xuân năm mới, trong không khí khang trang, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên, chúc Quý khách hàng năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG.                       

Tân niên hạnh phúc bình an tiến

Xuân nhật vinh hoa phúc quý lai

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY CETECH