Cetech đạt giải nhì toàn quốc cuộc thi “Thiết kế hệ thống điều hòa không khí LG”

Cuộc thi “Thiết kế hệ thống điều hòa không khí LG” do LG tổ chức tại khu vực châu Á, hướng đến tất cả cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa hệ thống tại 4 nước, gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Đây là cơ hội để người làm tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí trình làng những dự án thiết kế điều hòa không khí xuất sắc và sáng tạo. Ngoài ra, cuộc thi cũng là dịp để các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế trong ngành thể hiện năng lực với các khách hàng doanh nghiệp tiềm năng.

Công ty CETECH với những kinh nghiệm lâu năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thẩm tra thiết kế các hệ thống Cơ Điện (M & E) trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp.

Bằng những kinh nghiệm cùng sự sáng tạo của các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chúng tôi đã xuất sắc dành được giải nhì toàn quốc của cuộc thi.

Giải thưởng quốc tế này được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo uy tín từ Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa & Làm lạnh Hàn Quốc (SAREK). Tập đoàn Điện tử LG Hàn Quốc là nhà tài trợ cho giải thưởng này.

Tags: